Tuesday, March 2, 2010

VVA RADIO MESSAGE MARCH 1ST - CENSUS 2010 FORMS BEING DISTRIBUTED IN MARCH

.VVA RADIO MESSAGE MARCH 1ST - MP3


RADIO VIETNAM HAI NGOAI
LẬP PHÁP – CỘNG ĐỒNG
Do Voice of Vietnamese Americans phụ trách
Thứ Hai 01 tháng 03 năm 2010 – 4pm ESTNgọc Giao xin kính chào quý thính giả đài phát thanh Việt Nam Hải Ngoại. Chương trình Lập Pháp và Cộng Đồng do Tiếng Nói Người Mỹ gốc Việt hay Voice of Vietnamese Americans phụ trách hôm nay sẽ gồm các phần sau đây:

1. Tin Lập Pháp cấp liên bang.
2. Tin Lập Pháp cấp tiểu bang.
3. Tin Cộng Đồng và tin Nhân quyền Việt Nam
4. Phỏng vấn TS Nguyễn Đình Thắng, ED BPSOS.

Đặc biệt hôm nay, trong chủ đề “Nhìn lại chuyện cũ, tìm hướng đi mới”, Ngọc Giao rất vui mừng và hân hạnh được mời quý thính giả cùng trò chuyện với Tiến Sĩ Nguyễn Đình Thắng, Giám đốc Điều Hành Boat People SOS, một trong những người thuộc thế hệ trẻ nhưng đã rất nhiệt tâm hoạt động và đóng góp rất nhiều cho cộng đồng người Việt tỵ nạn trong suốt 3 thập niên qua. Hôm nay TS Nguyễn Đình Thắng sẽ giúp chúng ta có một cái nhìn rõ ràng hơn về những gì cộng đồng người Việt tỵ nạn đã vượt qua và những gì cần làm để hướng tới tương lai tốt đẹp hơn.

Ngọc Giao cũng xin mời quý vị gọi vào đài để tham gia buổi hội luận ngày Chủ Nhật 7 tháng 3 tới đây, lúc 6pm giờ Hoa Thịnh Đốn hay 3pm giờ California, để trực tiếp đặt câu hỏi với các diễn giả và thảo luận về đề tài này.

Trước tiên, xin mời quý thính giả cùng theo dõi tin Lập Pháp cấp Liên Bang.

Tại Tòa Bạch Ốc, ngày thứ bảy 27 tháng 2 vừa qua, TT Obama đã ký thành luật 2 đạo luật:

HR 3961: gia hạn 1 năm cho việc kiểm soát các hoạt động khủng bố đã được Patriot Act đưa ra vào năm 2004.
HR 4532: “the Social Security Disability Applicants’ Accessibility to Professional Representation Act of 2010”, tạo thành luật dài hạn cho những chương trình của quỹ xã hội được phép trả chi phí luật pháp cho luật sư của các bệnh nhân có trường hợp được xét là xứng đáng nhận tài trợ của quỹ xã hội.

Tuần lễ cuối tháng hai vừa qua là tuần lễ vô cùng bận rộn và sôi nổi cho chính quyền và giới lập pháp liên bang về 3 vấn đề: Việc làm, Cải tổ bảo hiểm y tế, và cải tổ tài chánh, nhằm giải quyết tình trạng suy thoái kinh tế, và giảm món nợ khổng lồ của quốc gia cho các thế hệ tương lai.

Ngày 13 tháng 2, Tại Tòa Bạch Ốc, Tổng Thống Obama đã ký luật “Pay as you go” đòi hỏi quốc hội phải cân bằng chi tiêu, bất kỳ một ngân sách nào mới đưa ra cũng phải có sự cắt giảm tương đương với mội ngân quỹ xét ra không cần thiết.

Ngày 24 tháng 2, Thượng Viện Hoa Kỳ thông qua Dự Luật Tạo Việc Làm do TNS Hary Reid đưa ra, với 15 tỷ Mỹ Kim dành cho ngân sách giảm thuế cho các công ty thuê thêm nhân công, tạo việc làm mới. Dự Luật này đã được thông qua với tỷ sổ 70 thuận/ 28 chống, sau rất nhiều tại Thượng Viện, và được cho là đánh dấu thành công của Đảng Dân Chủ. Có tất cả 13 TNS đảng Cộng Hòa bỏ phiếu thuận chung với 57 TNS đảng Dân Chủ. Hiện nay Dự Luật Tạo Việc Làm đang được bàn cãi sôi nổi tại Hạ Viện

Ngày 25 tháng 2, TT Obama mời các đại biểu quốc hội của cả hai đảng tham dự buổi Hội Nghị Lưỡng Đảng về Dự Luật Cải Tổ Bảo Hiểm Y Tế, với hy vọng sẽ đem đến một số đồng thuận hầu thông qua Dự Luật Cải Tổ Bảo Hiểm Y Tế. Buổi họp kéo dài 7 tiếng đồng hồ đã không đạt đến kết quả mong muốn. Đại diện Đảng Cộng Hòa, Dân Biểu Eric Cantor tuyên bố: “We just do not care for the Bill”, hay “Chúng tôi không chấp nhận dự luật này.”

Theo Associated Press, Đảng Dân Chủ đề nghị tất cả mọi người dân tại Hoa Kỳ đều phải có Bảo Hiểm Y Tế, và chính phủ sẽ tài trợ người nghèo bằng cách trừ thuế cho họ để bù vào số tiền mua bảo hiểm. Phe Dân Chủ cũng đề nghị chính quyền tạo ra sự cạnh tranh trong thị trường bảo hiểm, để giúp giảm giá bảo hiểm y tế xuống mức vừa túi tiền người dân, và cho phép các tiểu doanh nghiệp cùng các doanh nhân tự do được mua chung bảo hiểm với các doanh nghiệp lớn, hầu mang giá tiền xuống thấp.

Phe Cộng Hòa đưa ra 6 điều: tài trợ bảo hiểm y tế cho những người bị bệnh nan y và bị từ chối bảo hiểm, khuyến khích các chương mục tiết kiệm dành cho y tế, cho phép người dân mua bảo hiểm rẻ ở ngoài tiểu bang họ đang cư trú, giới hạn mức bồi thường tối đa cho các kiện tụng về y tế, để giảm việc các bác sĩ trị bịnh để tránh bị kiện tụng, chứ không nhằm chữa bệnh, tạo ra phí tổn y tế rất cao. Đảng Cộng Hòa cũng chủ trương giúp các tiểu doanh nghiệp mua bảo hiểm y tế cho công nhân, và hỗ trợ các sáng kiến từ tiểu bang trong việc giảm chi phí cho bảo hiểm y tế.

Phe Dân Chủ tại Hạ Viện đang cố gắng tìm cách thông qua Dự Luật mà không cần đến phiếu của Cộng Hòa, với thủ tục “Reconciliation” hay “Hòa giải”, cho phép dự luật được chấp thuận với đa số quá bán hay 51/ 49, thay vì đa số tuyệt đối 60/40 tại Thượng Viện. Phương cách này giúp Thượng Viện vượt qua khó khăn hiện nay với 41 TNS thuộc đảng Cộng Hòa, sau khi TNS Scott Brown đắc cử tại Massachusetts và tuyên thệ nhậm chức trong tháng hai.

Song song với việc cải tổ bảo hiểm y tế và tạo thêm việc làm, chính phủ liên bang và quốc hội cũng đang chú tâm đến chuyện cải tổ tài chánh.
Trong tuần vừa qua, các chương trình tín dụng đã phải gửi ra thông tin rõ ràng hơn cho người tiêu dùng về món nợ của họ. Các nhà băng cũng không được phép tăng tiền lời một cách tùy tiện mà phải theo đúng một số luật của chính phủ đưa ra.

Từ tháng 1 năm 2010, các ngân hàng khi cho vay nợ mua nhà, phải đưa ra cho người mượn nợ một bảng dự tính chi phí khi mượn tiền một cách rõ ràng, và không được phép thay đổi con số đã đưa ra vào phút cuối.

Hiện nay, chính quyền cũng đang tìm cách giữ tiền lời thấp để hy vọng kích thích thị trường nhà cửa vốn đã suy thoái và đang trên đường phục hồi. Các chương trình giảm $8000 tiền thuế cho người mua nhà lần đầu, và giảm $6500 tiền thuế cho những ai đổi nhà từ nhà nhỏ lên căn nhà tốt hơn với điều kiện dưới giá $800,000. đã và đang tạo nhiều sinh động cho thị trường nhà cửa. Hiện nay cũng có rất nhiều người nước ngoài đem tiền vào thị trường địa ốc của Hoa Kỳ.

Một chương trình đặc biệt của chính quyền mọi cấp tại Hoa Kỳ năm nay là Thống Kê Dân Số 2010. Theo Hiến Pháp Hoa Kỳ, thì cứ mỗi 10 năm, chính phủ bắt buộc phải làm lại việc thống kê dân số 1 lần, để có dữ kiện chính xác hầu tài trợ người dân, và xác định số đại biểu tại quốc hội cho từng tiểu bang. Mỗi năm chính phủ liên bang tài trợ gần 400 tỷ mỹ kim cho mỗi tiểu bang, tính ra khoảng $1000 cho mỗi đầu người vào các dịch vụ giáo dục, y tế, xã hội, giao thông…

Năm nay, với sự cắt giảm ngân quỹ nặng nề, chính phủ các tiểu bang đang rất cố gắng hoàn thành việc kiểm kê dân số một cách đầy đủ hơn, để nhận được tài trợ đúng mức từ chính phủ liên bang.

Ngày hôm nay, 1 tháng 3, các mẫu đơn đã bắt đầu được nhân viên văn phòng Thống Kê Dân Số mang đến tận nhà cho dân chúng các vùng xa xôi, hẻo lánh, thiếu phương tiện bưu điện, để họ có thời giờ đọc và gửi lại.

Ngày 8 tháng 3, văn phòng Thống Kê Dân Số sẽ gửi ra một loạt thư báo trước về mẫu đơn Kiểm Kê Dân Số.

Ngày 15 tháng 3, mẫu đơn kiểm kê dân số sẽ được gửi đến trên 120 triệu địa chỉ nhà khắp toàn quốc. Xin quý vị khi nhận được mẫu đơn này vui lòng đọc, trả lời cẩn thận, và gửi trả lại ngay.

Người Mỹ gốc Việt là một trong những sắc dân được xem là không được đếm đủ trong suốt 10 năm qua. Theo thống kê năm 2000, chúng ta chỉ có khoảng 1 triệu 3, trong khi đến nay, có đến trên dưới 2 triệu người Mỹ gốc Việt cư ngụ tại Hoa Kỳ. Trên dưới 700 ngàn người Mỹ gốc Việt đã không được kể vào trong các chương trình sinh hoạt do chính quyền liên bang tài trợ. Nếu tính $1000 mỹ kim một đầu người, chúng ta bị thiệt đến 700 triệu Mỹ Kim trong một năm. Xin quý vị nhớ điền đơn và gửi trả lại ngay cho đúng kỳ hạn.

Chúng tôi không thể triển khai công việc nếu chưa nhận được phiếu trả lời của quý vị.

Vào tháng Ba năm 2010, một phiếu thông kê gồm 10 câu hỏi ngắn sẽ được gởi tới mỗi hộ gia đình ở Hoa Kỳ và Puerto Rico. Khi quý vị nhận được phiếu thông kê của mình, xin hãy trả lời 10 câu hỏi ngắn rồi gửi lại cho chúng tôi bằng phong bì đã được trả bưu phí mà chúng tôi cung cấp.

Phiếu thống kê này DỄ TRẢ LỜI, rất QUAN TRỌNG đối với quý vị và tương lai của cộng đồng quý vị, và rất AN TOÀN.

Danh tính của quý vị và các thông tin mà quý vị cung cấp được bảo mật theo quy định của luật pháp liên bang. Ngoài ra, chúng tôi sẽ không hỏi quý vị về tình trạng pháp lý hiện nay của quý vị ở quốc gia này.

Nếu quý vị không gửi lại cho chúng tôi phiếu thông kê thì một thông kê viên có thể tới tận nhà quý vị. Đó là một nhân viên của Cục Thống Kê Dân Số Hoa Kỳ, thường là người sống trong cộng đồng của quý vị và sẽ ghé qua nơi ở của quý vị để thu thập thông tin cần thiết được yêu cầu trong phiếu thống kê.

Mỗi nhân viên thống kê đều tuyên thệ bảo mật tất cả các thông tin mà quý vị cung cấp. Đó là quy định của pháp luật.

Nếu chúng tôi không nhận phiếu thông kê được điền đầy đủ của quý vị qua bưu điện, thì một nhân viên thông kê sẽ đến tạn nhà quý vị để hỏi thông tin đó.

Hãy tìm hiểu phiếu Thống Kê 2010 ngay bây giờ.

Hãy làm quen trước với phiếu thông kê bằng cách sử dụng Bản Hướng Dẫn Ngôn Ngữ mà chúng tôi cung cấp. Bản Hướng Dẫn Ngôn Ngữ có sẵn ở 59 ngôn ngữ khác nhau và sẽ giúp quý vị hoàn tất phiếu thông kê bằng tiếng Anh.

Cuộc Thống Kê Dân Số 2010 phải tính tất cả những người cư ngụ ở đây vào ngày 1 tháng Tư, 2010. Trước khi trả lời Câu Hỏi 1, hãy đếm số người cư ngụ trong ngôi nhà, căn hộ hoặc căn nhà lưu động này dựa trên các hướng dẫn của chúng tôi. • Tính tất cả những ai phần lớn thời gian cư ngụ và ngủ ở đây, kể cả trẻ nhỏ.

Văn Phòng Thống Kê Dân Số cũng tiến hành đếm dân số tại các cơ sở và các địa điểm khác, vì vậy:

Cuộc Thống Kê Dân Số cũng phải tính cả những người tạm thời không cóchỗ ở, vì vậy:

• Đừng tính bất kỳ ai sống xa nhà tại trường đại học hoặc trong Quân Lực Hoa Kỳ

• Đừng tính những người sống tại viện dưỡng lão hay nơi cho người bệnh nặng, nhà giam, nhà tù, trại cải huấn, v..v…, vào ngày 1 tháng Tư, 2010.

• Đừng ghi những người này trong mẫu dân số của quý vị, ngay cả khi họ sẽ trở lại sống ở đây sau khi rời trường đại học, tại viện dưỡng lão hay nơi cho người bệnh nặng, quân đội, nhà tù, v..v… Nếu không, họ có thể được tính hai lần.

• Nếu có người tạm thời không có chỗ ở hiện đang cư ngụ ở đây vào ngày 1 tháng Tư, 2010, xin tính cả người đó. Nếu không, người đó có thể không được tính vào danh sách dân số.

1. Có bao nhiêu người sống hoặc cư ngụ trong căn nhà, căn hộ, hoặc ngôi nhà lưu động này vào ngày 1 tháng Tư, 2010? Số người =

2. Có thêm người nào khác cư ngụ ở đây vào ngày 1 tháng Tư, 2010 mà quý vị không tính trong Câu Hòi 1 không? Đánh dấu vào tất cả các ô thích hợp. Trẻ em, thí dụ như trẻ sơ sinh hoặc con được Chính phủ trả tiền nhờ nuôi Người thân, thí dụ như con cái đă thành niên, anh (chị) em họ, họ hàng bên chồng (hoặc bên vợ) Những người không có quan hệ họ hàng thân thích, thí dụ như người ở chung phòng hoặc người giữ trẻ sống cùng trong nhà Những người tạm trú ở đây Không có thêm người nào khác

3. Căn nhà, căn hộ, hoặc nhà lưu động này có phải — Đánh dấu vào MỘT ô. Thuộc sở hữu của quý vị hoặc người khác trong gia đình hiện đang vay nợ hoặc trả góp không? Kể cả các khoản vay thêm dùng nhà thế chấp. Thuộc sở hữu hoàn toàn của quý vị hoặc người khác trong gia đình mà không còn vướng nợ (không còn vay nợ hoặc trả góp) không? Là nhà thuê không? Có người sống ở đây mà không cần phải trả tiền không?

4. Số điện thoại của quí vị là gì? Chúng tôi có thể gọi cho quí vị nếu có câu trả lời mà chúng tôi không hiểu. Mă Vùng + Số Điện Thoại

5. Xin cung cấp thông tin về mỗi người sống ở đây. Bắt đầu từ người sở hữu hoặc thuê căn nhà, căn hộ hoặc nhà lưu động này. Nếu chủ nhà hoặc người thuê nhà sống ở nơi khác, hãy bắt đầu bằng bất kỳ người lớn nào sống ở đây. Đây sẽ là Người số 1. Người số 1 Họ tên là gì? Viết tên bằng chữ in trong phần dưới đây. Họ Tên

6. Xin cho biết giới tính của Người số 1? Đánh dấu vào MỘT ô. Nam Nữ

7. Người số 1 bao nhiêu tuổi và ngày tháng năm sinh của Người số 1 là gì? Xin ghi tuổi cho trẻ nhỏ là 0 nếu đứa trẻ đó chưa tròn 1 tuổi. Ghi các số trong ô. Tuổi vào ngày 1 tháng Tư, 2010 Tháng Ngày Năm sinh GHI CHÚ: Xin trả lời CẢ HAI câu hỏi,

Câu Hỏi 8 về nguồn gốc Châu Mỹ nói tiếng Tây Ban Nha và Câu Hỏi 9 về chủng tộc. Đối với bản thống kê dân số này, nguồn gốc Châu Mỹ La-tinh nói tiếng Tây Ban Nha không được coi là chủng tộc.

8. Người số 1 có phải là người gốc Châu Mỹ La-tinh nói tiếng Tây Ban Nha, Latino, hoặc Tây Ban Nha không? Không, không phải là người gốc Châu Mỹ La-tinh nói tiếng Tây Ban Nha, Latino, hoặc Tây Ban Nha. Phải, là người Mễ Tây Cơ, người Mỹ gốc Mễ Tây Cơ, Người Chicano Phải, là người Puerto Rico Phải, là người Cuba Phải, là người gốc Châu Mỹ La-tinh nói tiếng Tây Ban Nha, Latino hoặc Tây Ban Nha khác — Ghi nguồn gốc, thí dụ như người Argentina, người Colombia, người Dominica, người Nicaragua, người Salvador, người Spaniard v.v… 9. Người số 1 thuộc chủng tộc nào? Đánh dấu vào một hoặc nhiều ô. Người Da Trắng Người Da Đen, người Mỹ gốc Phi châu Thổ Dân châu Mỹ Da Đỏ hoặc Thổ Dân Alaska — Ghi tên của bộ tộc chính hoặc bộ tộc có ghi danh. Người Ấn Độ Người Nhật Thổ Dân Hawaii Người Hoa Người Đại Hàn Người Đảo Guam hoặc Chamorro Người Phi Luật Tân Người Việt Nam Người Đảo Samoa Chủng Tộc Á châu khác — Ghi chủng tộc, Người Đảo Thái Bình Dương Khác — ví dụ người Hmông, Lào, Thái, Pakistan, Ghi chủng tộc, ví dụ như Fiji, Cam-bốt v.v… Tonga v.v… Chủng tộc khác — Ghi chủng tộc.

10. Thỉnh thoảng Người số 1 có sống hoặc cư ngụ ở nơi khác không? Không Có — Đánh dấu vào tất cả các lí do thích hợp. Tại ký túc xá đại học Vì quyền được trông nuôi trẻ Ở căn cứ quân đội Trong nhà tù hoặc nhà giam Tại nơi ở theo thời vụ, Tại viện dưỡng lão hay nơi cho người bệnh nặng hoặc nơi ở thứ hai Vì lý do khác Nếu câu trả lời cho Câu hỏi 1 có hơn 1 người, tiếp tục điền người số hai.

Thưa quý thính giả hiện đang sống tại Hoa Kỳ, xin quý vị nhớ theo dõi các thông tin về Thống Kê Dân Số 2010, và xin nhớ điền bảng trả lời các câu hỏi rồi gửi lại ngay khi nhận được.

Ngày 1 tháng 4 là ngày Census Day tại Hoa Kỳ. Và ngày 15 tháng 4, nhân viên kiểm kê dân số sẽ đến các địa chỉ chưa nhận được mẫu kiểm kê dân số gửi lại, để tìm hiểu thêm. Nếu gia đình quý vị đã gửi trả lại mẫu đơn, thì họ sẽ không đến tận nhà quý vị để tìm hiểu. Xin đừng sợ hãị . Họ chỉ làm công việc kiểm kê mà thôi, không muốn bắt quý vị vì bất cứ một lý do nào.

Những nhân viên này đều phải có đeo bảng tên, và phải trình bày rõ ràng nhiệm vụ của họ.

Nếu quý vị đã điền mẫu đơn và gửi trả lại trước ngày 1 tháng 4, sẽ không có nhân viên của nha Thống Kê Dân Số đến nhà quý vị.

Thưa quý thính giả, sau đây, xin mời quý thính giả theo dõi phần nói chuyện với TS Nguyễn Đình Thắng, Giám Đốc Điều Hành Ủy Ban Cứu Người Vượt Biển.

Ngọc Giao xin được giới thiệu sơ về TS Nguyễn Đình Thắng.

TS Nguyễn Đình Thắng là người tỵ nạn CSVN bằng đường biển, đến Hoa Kỳ năm 1979. Ông trình Luận Án Tiến Sĩ về ngành kỹ sư Cơ Khí tại đại học Virginia Polytechnic Institute và làm việc 13 năm tại một Viện nghiên cứu tại Bethesda, Maryland. Năm 1988, TS Thắng tình nguyện tham gia sinh hoạt cứu người vượt biển và nhìn thấy nhu cầu to lớn của thuyền nhân Việt Nam. Ông đã làm việc bất kể ngày đêm để tìm cách cứu giúp và mang người tỵ nạn vào Hoa Kỳ hay đi định cư tại nức thứ ba. Năm sau đó, Ông giúp thành lập Legal Assistance for Vietnamese Asylum Se ekers (LAVAS) để giúp thuyền nhân làm đơn xin định cư. Năm 1995, ông bắt đầu cuộc vận động cho người tỵ nạn, giúp trên 18.000 thuyền nhân được nhận vào định cư tại Hoa Kỳ. Năm 1997, TS Thắng bắt đầu nỗ lực xây dựng tiềm năng lâu dài cho cộng đồng người Mỹ gốc Việt . Ông đã thay đổi BPSOS từ một hội thiện nguyện nhỏ bé thành một tổ chức toàn quốc, có trên 120 nhân viên tại 15 văn phòng khác nhau trên khắp nước Mỹ với hệ thống truyền thanh và báo Mạch Sống. Ông giúp tạo lập trên 50 tổ chức cộng động và giúp họ xin trên 2 triệu tiền tài trợ để làm việc phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Việt.

TS Nguyễn Đình Thắng cũng không ngừng nỗ lực giúp người Việt Nam đang chịu bất công khi lao động tại nước ngoài, hay đang gặp phải khổ nạn vì nạn buôn người.

TS Nguyễn Đình Thắng cũng theo dõi sát mọi diễn biến về nhân quyền tại Việt Nam, làm việc bên cạnh một số dân biểu nghị sĩ tại quốc hội Hoa Kỳ để giúp lên tiếng cho các nạn nhân bị đàn áp vì tranh đấu cho nhân quyền tại quốc nội.

TS Nguyễn Đình Thắng đại diện cho một lớp trí thức Việt Nam tỵ nạn đã dành hết năng lực của mình cho cộng đồng và dân tộc.

Ngọc Giao rất vui mừng và hân hạnh được mời TS Nguyễn Đình Thắng nói chuyện với đồng hương hôm nay, theo chủ đề: Nhìn Lại Chuyện Cũ, tìm Hướng Đi Mới.

Xin kính chào TS Nguyễn Đình Thắng.
(Xin nghe phần phát thanh)

Tóm lược ý chính của TS Nguyễn Đình Thắng:

A. Muốn xây dựng dân chủ tại Việt Nam thì nhất thiết phải:

(1) Đào tạo và bảo vệ cho một đội ngũ nhừng chuyên gia, cán bộ, lãnh đạo có bản lãnh, kiến thức, kỹ năng, và đạo đức về hoạt động xã hội dân sự.

(2) Phát triển nội lực và tạo dựng thế đứng cho các tổ chức dân sự (ngoài chính phủ0 cấu thành xã hội dân sự sau này.


(3) Thay đổi tâm thức và ý thức trong xã hội về nhừng nguyên tắc về công lý, minh bạch, tự lực, tương lân.

B. Vì không để ý, nhiều việc chúng ta làm trong thời gian 35 năm qua có thể phản tác dụng, đẩy lui thay vì đóng góp cho dân chủ.


C. Chúng ta phải cùng nhau thay đổi cách làm. Đối với tôi, đây là trọng tâm cho 10 năm tới.

...

Chương trình Lập Pháp và Cộng Đồng đến đây tạm chấm dứt. Xin hẹn quý vị thứ hai tuần tới, lúc 4 giờ chiều giờ Hoa Thịnh Đốn. Đặc biệt tuần này, xin mời quý vị gọi vào Đài Phát Thanh Hải Ngoại để cùng đặt câu hỏi và tham gia buổi Hội Luận "Nhìn Lại Chuyện Cũ, Tìm Hướng Đi Mới" với 4 Giáo Sư Đinh Xuân Quân, Tạ Văn Tài, Nguyễn Ngọc Bích, Lê Xuân Khoa. Xin gọi vào ngày Chủ Nhật 7 tháng 3, lúc 6pm giờ Hoa Thịnh Đốn hay 3pm giờ California.

Xin chúc quý vị một buổi chiều an lành và xin kính chào tạm biệt


.

No comments:

Post a Comment